2 phương pháp unlock iPhone 6 và 6+ thông dụng


Hẳn bạn đã biết unlock iPhone 6 và 6+ có 2 cách thông dụng nhất, đó là unlock bằng sim ghép và sử dụng code. Thế nhưng bạn đã nắm rõ được ưu nhược điểm của hai phương pháp này là gì và nên ưu tiên sử dụng phương pháp nào để hiệu quả nhất? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Unlock iPhone 6 và 6+ bằng cách sử dụng sim ghép

Việc thực hiện Unlock iPhone bằng sim ghép rất đơn giản, bạn có thể tự thực hiện việc unlock tại nhà bằng cách mua một chiếc sim ghép phù hợp với điện thoại iPhone lock của bạn, đặc biệt là thích hợp với hệ điều hành mà iPhone đang chạy.

- Sử dụng sim ghép để unlock iPhone có ưu điểm đó chính là giá cả của nó, trên thị trường có không ít các loại sim ghép cho bạn lựa chọn như : sim ghép Heicard, Overlay, sim ghép TP sim, sim ghép GPP sim và sim ghép R-Sim,..

- Bên cạnh những ưu điểm thì nhược điểm của việc sử dụng sim ghép đó chính là người dùng không thể biến chiếc điện thoại iPhone phiên bản lock thành phiên bản world được. Đặc biệt, sau khi thực hiện unlock bạn cũng có thể gặp một số lỗi như lỗi tin nhắn, lỗi danh bạ, lỗi 3G,.. và một số lỗi khác.

Hiện nay, trên thị trường khi thực hiện unlock iPhone bằng sim ghép có giá thông thường từ 200 đến 400 nghìn tùy thuộc vào từng loại sim ghép.

2 phuong phap unlock iphone 6 va 6 + thong dung hinh anh 1

2. Unlock iPhone 6 và 6+ bằng cách sử dụng code

Nếu bạn sử dụng code để unlock iPhone thì mức chi phí sẽ cao hơn so với việc sử dụng sim ghép để unlock, hiện tại người sử dụng code sẽ phải bỏ ra chừng 1 triệu để mua, tuy nhiên giá mua code cũng còn tùy thuộc vào từng nhà mạng khác nhau. Bởi vì có một số nhà mạng không hỗ trợ unlock bằng code nên bạn cũng không thể thực hiện unlock iPhone bằng phương pháp code được, đây là một trong những hạn chế khi unlock bằng code .

2 phuong phap unlock iphone 6 va 6 + thong dung hinh anh

Tuy nhiên, ưu điểm của việc unlock iPhone bằng phương pháp code đó chính là người dùng có thể biến điện thoại iPhone bản lock thành phiên bản iPhone bản world, và ưu điểm lớn nhất là sau khi unlock chiếc điện thoại sẽ không hề xảy ra bất cứ lỗi nào, hơn nữa việc sử dụng unlock code không làm ảnh hưởng đến phần cứng của iPhone.

Bình luận

Các tin khác