Dịch vụ unlock, giải mã tất cả Sony Xperia hết lần nhập code

Dịch vụ unlock, giải mã tất cả Sony Xperia hết lần nhập code

Lượt xem: 1737

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Chiếm Tài nhận unlock, giải mã tất cả Sony Xperia hết lần nhập code.


Hầu hết các điện thoại Sony Xperia xách tay từ nước ngoài về đều bị khóa mạng không thể dùng sim nhà mạng việt nam được vì vậy quý khách cần phải unlock, và những dòng Sony Xperia mới hiện nay chưa có box ‘thiết bị’ nào unlock được chỉ 1 cách duy nhất là unlock bằng nhập code thông qua nhà mạng cung cấp mã code, mà nhà mạng nào cũng có bảo mât riêng như giới hạn lần nhập code, có máy chỉ cho 3 lần như Sony Xperia Z1s C6916, có máy 5 lần, có máy 10 lần...
 
Và những máy bị hết lần nhập code có nhiều lý do:
 
- Thứ 1: là người nhà mới mang máy về thì người dùng thường cho sim việt nam vào để test máy nhưng máy hiện ra khung nhập code để unlock mà quý khách cứ tưởng là mã bảo vệ nên ấn đại 8 số 00000000 hoặc là 8 số khác nhau nhiều lần thì máy mình chính thức bị hết lần nhập code tiếng anh còn gọi là ‘’Sony Xperia counter blocked’’
 
- Thứ 2: là người dùng mua code online mà nhầm cấp sai nhập vào không được cứ ấn hết các mã code trong đó nhiều lần thì sẽ bị hết làn nhập code.
 
- Thứ 3: là code Sony Xperia có 4 mã có như NCK, SPCK, NSCK, CCK, mà mã code tới 16 ký tự. trong quá trình nhập code người dùng sơ ý nhập mã code này mà sai 1 số thì đương nhiên là phone không chấp nhận mã code, rồi tiếp tục nhập mã code khác cũng bị như vậy và nhập nhiều lần nhà mạng cho phép thì máy = counter blocked máy hết lần nhập code.
 
Nếu phone bị tình trạng như vậy, để không phí thời gian quý khách hãy đến dịch vụ của chúng tôi kimanh mobile chuyên unlock mở mạng all Sony Xperia hết lần nhập code ok 100% tất cả các nhà mạng Sony Xperia.
- Chúng tôi unlock bằng code chính hãng, chỉ unlock 1 lần duy nhất điện thoại trở thành bản quốc tế, cập nhật phần mềm, update rom, nâng cấp phiên bản mới máy sẽ không bị lock lại ''bảo hành vĩnh viễn'' cam kết không tháo máy.
 
- Thời gian xử lý : từ 1- > 5 ngày ( phải giữ máy )
 
- Phí dịch vụ : 500.000đ
 
- Đây chỉ là dịch vụ cho máy hiện lại số lần nhập code.
 
- Tiếp theo chúng tôi mua code tùy theo nhà mạng để unlock, phí mua code trung bình là 700.000đ. Sau khi unlock, điện thoại của quý khách sử dụng tốt các mạng ở Việt Nam như''Vinaphone, Mobifone, Viettel, Beeline, Vietnamobile''và tất cả các sim nhà mạng trên toàn thế giới.
 
 
Hình ảnh & lệnh check Sony Xperia hết lần nhập code
*#*#7378423#*#*
new menu will appear
slect service info
then sim lock
here u can see Network 5
5 means 5 try left or unlimited so unlimited try left : it means OK ; IF u see 0 ; mean 0 left so counter blocked!

Bình luận