Công Ty TNHH MTV Chiêm Tài là một trong những Trung Tâm Unlock, Sửa chữa, Giải Mã Điện thoại Di Động chuyên nghiệp, uy tín tại TP.HCM. Cùng với số lượng lớn đội ngũ cán bộ quản lý, chuyên viên, kỹ thuật viên giỏi chuyên về điện thoại được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm . Để đáp ứng kịp thời hơn 200 lượt khách hàng mỗi ngày , công ty đã đầu tư trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dụng mới nhất như box Setool, Multibox, Nspro, Octopus box, XTC clip, MTbox, Z3x, Spt, Furious .v.v. và Công ty là đại lý chính thức Code giải mã của các nhà mạng trên thế giới như AT&T, T-mobile - USA ; Telstra, Vodafone, Optus, 3 - AU ; Rogers, Fido, Telus - Canada ; SFR, Orange, Bouygues - France ; KT, Show, Anycall - Korea. v.v. 

Ngoài ra Công Ty còn nhận unlock, giải mã, repair, sửa lỗi boot, cài đặt tiếng việt, nâng cấp, update lên phiên bản mới nhất hầu hết tất cả các loại điện thoại đang có mặt trên thị trường như iPhone, Samsung, Sony, Motorola, HTC, LG, Nokia, Softbank, Docomo .v.v.v

 

Công Ty luôn cam kết :

- Máy quý khách sau khi unlock ( giải mã ) sẽ sử dụng vĩnh viễn và không bị lock ( khóa ) lại.

- Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ giải mã, mở mạng điện thoại, các dịch vụ sửa chữa phần cứng và phần mềm iPhone, iPad, iPod, Android phone…..với quy trình sửa chữa chặt chẽ, đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình và  trung thực.

- VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG, toàn bộ nhân viên trong công ty luôn phấn đấu, làm việc hết mình để mang lại những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, chất lượng nhất và giá thành thấp nhất cho khách hàng trong thời gian qua.

- Phương châm kinh doanh của Chiêm Tài Mobile là đem đến cho khách hàng:

 “ Giải pháp tối ưu – Giá cả hợp lý – Dịch vụ hoàn hảo ” 

- Một lần nữa, xin cám ơn quý khách đã ủng hộ công ty thời gian qua. Kính chúc quý khách mỗi ngày đều tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

 

 

Đội ngũ unlock, cài ứng dụng cho điện thoại di động.

 

Đội ngủ Sửa chữa điện thoại.